Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Trần Huy thăm, chúc tết các gia đình chính sách và các đồn biên phòng

Thứ ba - 30/01/2024 04:09 248 0
Nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn – 2024, sáng nay 30/1, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Trần Huy đã đến thăm, tặng quà, chúc tết thân nhân gia đình các đồng chí nguyên UVTV Khu ủy Vĩnh Linh, gồm: ông Dương Tốn và ông Trần Hữu Quốc, ở thị trấn Hồ Xá; ông Cao Văn Đàn, ở xã Vĩnh Lâm; thăm 3 gia đình có công với cách mạng ở thị xã Quảng Trị, gồm: ông Đinh Ngọc Pháp, ông Võ Phụng và bà Hồ Thị Thanh, là những người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học, ở xã Hải Lệ; Anh hùng Lực lượng vũ trang Trần Hữu Thủy, ở Phường 1.
 
a huy 1
Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Trần Huy thăm, chúc tết cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Triệu Vân, huyện Triệu Phong

Tại các nơi đến thăm, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Trần Huy đã ân cần động viên, thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống của các gia đình. Đồng thời khẳng định, Đảng, Nhà nước và Nhân dân luôn ghi nhớ công lao, đóng góp to lớn của các gia đình chính sách trong hai cuộc kháng chiến đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Mong muốn các gia đình sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu đi đầu trong các phong trào, họat động của địa phương. Phó Chủ tịch HĐND tỉnh cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền huyện Vĩnh Linh, thị xã Quảng Trị tiếp tục làm tốt công tác “Đền ơn đáp nghĩa”, chăm lo ngày một tốt hơn đời sống vật chất, tinh thần cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn.
 
a huy 2
Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Trần Huy thăm, chúc tết  thân nhân gia đình ông Trần Hữu Quốc, ở thị trấn Hồ Xá, huyện Vĩnh Linh
 
Dịp này, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Trần Huy cũng đã đến thăm, chúc tết cán bộ, chiến sĩ các đồn biên phòng, gồm: Đồn Biên phòng Cửa khẩu Cảng Cửa Việt; Đồn Biên phòng Triệu Vân và Đồn Biên phòng Hải An. Sau khi nghe đại diện chỉ huy các đơn vị đã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ trong thời gian qua, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Trần Huy gửi đến cán bộ, chiến sĩ bộ đội biên phòng cùng gia đình lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và đón một mùa xuân vui tươi, đầm ấm. Đồng thời đề nghị các đơn vị tiếp tục triển khai đồng bộ các biện pháp công tác biên phòng; tham mưu và tham gia cùng cấp ủy, chính quyền địa phương trong củng cố cơ sở chính trị, phát triển KT-XH, giúp dân xóa đói giảm nghèo; nâng cao công tác huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu; tiếp tục hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó.

Tin, ảnh: Lê Minh Tiến

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Liên kết
Thăm dò ý kiến

Dự án Dân chấm điểm M-Score mang lại lợi ích gì?

Thống kê lượt truy cập
  • Đang truy cập42
  • Hôm nay20,615
  • Tháng hiện tại190,381
  • Tổng lượt truy cập8,338,196
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây