Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Nguyễn Chiến Thắng thăm và chúc Tết các đơn vị và đối tượng chính sách trên địa bàn huyện Đakrông

Thứ sáu - 26/01/2024 01:18 140 0
Nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, ngày 25/01/2024, Đồng chí  Nguyễn Chiến Thắng - UVBTVTU, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đã đến thăm, tặng quà Tết cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các xã A Vao, Ba Nang, huyện Đakrông; thăm, chúc Tết các Đồn Biên phòng A Vao, Ba Nang.
 
tham tet 2

Tại những nơi đến thăm, đồng chí  Nguyễn Chiến Thắng - UVBTVTU, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh ghi nhận, biểu dương những kết quả đạt được của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân xã A Vao, Ba Nang trong thời gian qua. Đồng thời, đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục tập trung phát triển kinh tế, đảm bảo ổn định chính trị, an sinh xã hội. Thực hiện hiệu quả các chương trình mục tiêu quốc gia; nghị quyết của HĐND tỉnh về xóa nhà ở dột nát, tạm bợ. Nghiên cứu phương án nhằm mở rộng diện tích đất sản xuất cho người dân. Làm tốt công tác giáo dục, an sinh xã hội. Trước mắt là những gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo, cận nghèo và những người có hoàn cảnh khó khăn được đón Tết Giáp Thìn 2024 đầm ấm, vui tươi, an toàn, lành mạnh. Đồng thời, phối hợp chặt chẽ cùng với lực lượng bộ đội biên phòng bảo vệ vững chắc chủ quyền, an ninh biên giới quốc gia.
 
tham tet 3


Dịp này, đồng chí  Nguyễn Chiến Thắng - UVBTVTU, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đã trao tặng 40 suất quà cho 40 hộ gia đình chính sách, hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã A Vao và Ba Nang (20 hộ/xã).
 
tham tet 4

Đến thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ các Đồn Biên phòng A Vao, Ba Nang, đồng chí  Nguyễn Chiến Thắng - UVBTVTU, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đánh giá cao những kết quả mà các Đồn Biên phòng đạt được trong năm 2023. Qua đó, góp phần bảo vệ vững chắc chủ quyền của Tổ quốc, giữ vững ổn định tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội khu vực biên giới. Đề nghị cán bộ, chiến sĩ các đơn vị không ngừng nâng cao chất lượng huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu. Tăng cường tuần tra, kiểm soát, nắm chắc tình hình địa bàn, biên giới, đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm, đặc biệt là tội phạm ma túy. Tiếp tục gắn bó chặt chẽ với cấp ủy, chính quyền địa phương trong phát triển kinh tế - xã hội; trong thực hiện nhiệm vụ quản lý, bảo vệ biên giới và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Thực hiện có hiệu quả công tác dân vận, giúp đỡ, hỗ trợ nhân dân ở khu vực biên giới về mọi mặt của đời sống xã hội. Làm tốt công tác chăm lo Tết cho các hộ gia đình chính sách, người có công, người nghèo, cận nghèo trên địa bàn biên giới, đảm bảo ai cũng có điều kiện đón Tết cổ truyền của dân tộc. Đồng thời, chúc cán bộ, chiến sĩ các đơn vị năm mới dồi dào sức khỏe, tiếp tục đoàn kết, thống nhất cao trong lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ, xây dựng lực lượng ngày càng vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ.
 
tham tet 1
  •  
  • Tin, ảnh: Kiều Oanh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Liên kết
Thăm dò ý kiến

Dự án Dân chấm điểm M-Score mang lại lợi ích gì?

Thống kê lượt truy cập
  • Đang truy cập80
  • Hôm nay10,097
  • Tháng hiện tại324,154
  • Tổng lượt truy cập7,285,999
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây