Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại huyện Cam Lộ

Thứ tư - 26/06/2024 02:41 55 0
Để chuẩn bị cho kỳ họp thứ 25, HĐND tỉnh khóa VIII, chiều qua 24/6, Tổ đại biểu HĐND tỉnh tại Cam Lộ đã có buổi tiếp xúc cử tri là đội ngũ cán bộ, công chức khối Đảng, Mặt trận và các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Cam Lộ.
tdbcl1
Đại biểu HĐND tỉnh trả lời ý kiến cử tri
 
Tại buổi tiếp xúc, cử tri đề xuất một số ý kiến, kiến nghị liên quan đến tình hình phát triển KT-XH ở địa phương như thiếu nguồn lực để xây dựng NTM kiểu mẫu, một số dự án được cấp phép nhưng không triển khai gây lãng phí đất đai và khó khăn cho địa phương; cần có chính sách hỗ trợ về sinh kế cho các hộ dân nằm trên nút giao cắt và cầu vượt cao tốc Vạn Ninh-Cam Lộ; các sở ngành cần có sự hỗ trợ về công tác quy hoạch chung của huyện; tình trạng mất ATGT trên một số tuyến quốc lộ qua địa bàn chưa được giải quyết…
 
tdbcl2
Đông đảo cử tri tham gia buổi tiếp xúc
 
Lãnh đạo địa phương và Đại biểu HĐND tỉnh đã giải trình những vấn đề liên quan thuộc thẩm quyền. Đồng thời đề nghị các ngành liên quan chủ động rà soát, có phương án giải quyết những kiến nghị chính đáng của cử tri theo đúng quy định của pháp luật. Những nội dung còn lại, tổ đại biểu HĐND tỉnh ghi nhận và tổng hợp để phản ánh tới HĐND tỉnh xem xét, giải quyết.
 
Theo camlo.quangtri.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Liên kết
Thăm dò ý kiến

Dự án Dân chấm điểm M-Score mang lại lợi ích gì?

Thống kê lượt truy cập
  • Đang truy cập25
  • Hôm nay20,537
  • Tháng hiện tại190,303
  • Tổng lượt truy cập8,338,118
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây