Ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV tiếp xúc cử tri tại Triệu Phong

Thứ sáu - 07/05/2021 05:11 693 0

(Quangtri.gov.vn) Ngày 6/5/2021, các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khoá XV gồm: Bí thư Tỉnh ủy Lê Quang Tùng; Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Hà Sỹ Đồng; Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Thượng tá Nguyễn Hữu Đàn; Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh, Giám đốc Trung tâm Hành chính công tỉnh Lê Hữu Phước; Trưởng phòng Tư pháp TP Đông Hà Phạm Thị Hồng Oanh có buổi tiếp xúc cử tri trên địa bàn huyện Triệu Phong.

Ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV tiếp xúc cử tri tại Triệu Phong

Tại các điểm tiếp xúc, cử tri được nghe báo cáo tóm tắt tiểu sử công tác và chương trình hành động của từng ứng cử viên ĐBQH khóa XV. Trên cương vị công tác, các ứng cử viên đã trình bày chương trình hành động của mình nếu trúng cử ĐBQH, khẳng định sẽ không ngừng phát huy vai trò, trách nhiệm của người đại biểu dân cử; luôn quan tâm, lắng nghe những ý kiến, tâm tư, nguyện vọng của cử tri để kịp thời chuyển tải các kiến nghị, đề xuất của cử tri đến với diễn đàn Quốc hội và Chính phủ, các bộ, ngành, chính quyền địa phương quan tâm giải quyết.

Bên cạnh đó, các ĐBQH sẽ chủ động đề xuất, đóng góp với Quốc hội hoàn thiện hệ thống pháp luật, cơ chế chính sách về phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng - an ninh; thực hiện các chính sách an sinh xã hội, bảo vệ sức khỏe, nâng cao đời sống Nhân dân trong bối cảnh COVID-19 đang có nhiều diễn biến phức tạp. Phát triển nông nghiệp, nông thôn. Thu hút đầu tư phát triển kinh tế; giải quyết việc làm cho người dân, bảo vệ vững chắc quốc phòng - an ninh…

Đồng thời cam kết sẽ kiến nghị tỉnh tiếp tục hoàn thiện dần kết cấu hạ tầng kinh tế- xã hội, từng bước nâng cao chất lượng cuộc sống người dân và diện mạo đô thị trên địa bàn huyện Triệu Phong nói riêng cũng như Quảng Trị nói chung.

2 9


Cử tri huyện Triệu Phong bày tỏ mong muốn Đoàn ĐBQH tỉnh khóa mới cũng cần thường xuyên về với cơ sở, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của cử tri, đồng thời thường xuyên kiểm tra, giám sát việc tổ chức thực hiện, giải quyết các kiến nghị mà cử tri đã đề đạt. Mong muốn từng ứng cử viên nếu trúng cử ĐBQH cần nỗ lực thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của mình, đưa các nội dung chương trình hành động đi vào thực tiễn, quan tâm giải quyết các vấn đề quan trọng của địa phương, đóng góp tích cực cho sự nghiệp đổi mới của Quốc hội và sự phát triển của tỉnh.

Đại diện các ứng cử viên, Bí thư Tỉnh ủy Lê Quang Tùng bày tỏ cám ơn, ghi nhận sự quan tâm, ủng hộ của cử tri dành cho các ứng cử viên. Đồng thời khẳng định, những ý kiến của cử tri sẽ là động lực để mỗi ứng cử viên nếu trúng cử đại ĐBQH khóa mới sẽ luôn nỗ lực rèn luyện, phấn đấu để hoàn thành và hoàn thành tốt nhất vai trò của người đại biểu dân cử; thường xuyên nêu gương trong các mối quan hệ công tác và cuộc sống, trong phong cách lãnh đạo, chỉ đạo, năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, xứng đáng với niềm tin tưởng, sự mong đợi, kỳ vọng của nhân dân, thực sự là người đại diện cho ý chí, nguyện vọng của nhân dân, vì mục tiêu xây dựng một Quảng Trị ngày càng phát triển.

Theo Quangtri.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Liên kết
Thăm dò ý kiến

Dự án Dân chấm điểm M-Score mang lại lợi ích gì?

Thống kê lượt truy cập
  • Đang truy cập30
  • Hôm nay10,490
  • Tháng hiện tại229,402
  • Tổng lượt truy cập7,651,931
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây