Hội nghị cán bộ công chức người lao động năm 2020 của văn phòng HĐND tỉnh

Thứ tư - 12/02/2020 22:57 844 0
Vừa qua, Văn phòng HĐND tỉnh tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động năm 2020. Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Đức Dũng, UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; đồng chí Nguyễn Trần Huy, TUV, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, đồng chí Võ Thị Thương - Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh ; các đồng chí trong Thường trực HĐND, lãnh đạo các Ban HĐND, cán bộ, công chức và người lao động của Văn phòng HĐND tỉnh. Đồng chí Bùi Thị Vân - Chánh Văn phòng HĐND tỉnh, đồng chí Trần Ngọc Ký - Phó Chánh Văn phòng HĐND tỉnh và đồng chí Hồ Quốc Hương - Chủ tịch Công đoàn Cơ quan HĐND tỉnh đồng chủ trì Hội nghị.
IMG 0055
IMG 0055

Bám sát chương trình công tác trọng tâm của HĐND tỉnh, năm 2019 Văn phòng HĐND tỉnh đã hoàn thành 100% các chỉ tiêu, nhiệm vụ theo Nghị quyết Hội nghị CBCC và chương trình công tác trọng tâm đã đề ra.  Làm tốt công tác tham mưu, phục vụ Thường trực HĐND tỉnh tổ chức thành công 04 kỳ họp HĐND (trong đó có 02 kỳ họp chuyên đề), ban hành 47 nghị quyết. Trong năm, tham mưu, phục vụ đảm bảo các điều kiện để Thường trực HĐND tỉnh tiếp công dân với tổng số 55 người/44 lượt/22 vụ việc; tiếp tiếp nhận 95 đơn thư của công dân, trong đó: chuyển đến cơ quan có thẩm quyền giải quyết 41 đơn. Công tác thông tin, truyền thông của Trang thông tin điện tử HĐND tỉnh đối với các hoạt động của HĐND tại các kỳ họp, các hoạt động giám sát, khảo sát, các hoạt động đối ngoại của cơ quan HĐND tỉnh tiếp tục được thực hiện tốt. Đến 18/12/2019, Trang thông tin điện tử có 370096 lượt truy cập, thực sự trở thành kênh thông tin quan trọng, chính thức trên môi trường mạng internet để cung cấp, cập nhật các thông tin các kỳ họp, nghị quyết HĐND tỉnh được các cơ quan, ban ngành, cử tri quan tâm. Tham mưu, phục vụ TT HĐND xây dựng kế hoạch và tổ chức thành công các hội nghị giao ban 6 tỉnh Bắc Trung Bộ lần thứ VII diễn ra trong 04 ngày từ ngày 26/12 đến ngày 29/12/2019 với hơn 400 đại biểu tham dự. Đặc biệt, hội nghị vinh dự đón tiếp đồng chí UVBCT, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân tới dự và chỉ đạo hội nghị; việc tổ chức tham quan mô hình kỳ họp không giấy và tổ chức hội nghị giám sát chuyên đề về "Vai trò của HĐND tỉnh trong giám sát việc thực thi pháp luật tại địa phương - Thực trạng và giải pháp" đã mang lại nhiều lợi ích thiết thực nhất là giúp các đại biểu dễ dàng chia sẻ thông tin, trao đổi nhiều vấn đề nhằm nâng cao hiệu quả chất lượng giám sát HĐND…CBCC&NLĐ thực hiện nghiêm kỷ luật, kỷ cương hành chính; chủ động, sáng tạo hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của cơ quan.

 

ct

 

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Trần Huy - TUV, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh ghi nhận những kết quả đạt được của các Ban và Văn phòng trong năm 2019; biểu dương tinh thần đoàn kết và trách nhiệm cao của CBCCNLĐ đã đóng góp phần lớn trong công tác tham mưu, phục vụ hiệu quả các hoạt động của HĐND và Thường trực HĐND; đồng thời đề nghị năm 2020, lãnh đạo Văn phòng, lãnh đạo các phòng phát huy hơn nữa vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu, phối hợp chặt chẽ trong quá trình thực hiện nhiệm vụ; tập hợp và sử dụng hiệu quả đội ngũ chuyên viên giúp việc theo hướng nâng cao chất lượng trong công tác tham mưu và phục vụ.

 

ct

 

Thay mặt Chủ trì Hội nghị, đồng chí Bùi Thị Vân - Chánh Văn phòng HĐND tỉnh phát biểu cảm ơn và tiếp thu nghiêm túc, đầy đủ các ý kiến chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo cấp trên; tiếp thu và giải trình đối với các ý kiến, kiến nghị, góp ý cụ thể, thẳng thắn, chân tình của CBCCNLĐ cơ quan tại Hội nghị này; đồng thời quán triệt tinh thần xây dựng tập thể cơ quan HĐND tỉnh thực sự vững mạnh, đoàn kết, đồng thuận, tương thân tương ái và quyết tâm khắc phục những mặt hạn chế, phấn đấu hoàn thành đạt và vượt các mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra trong năm 2020.

 

ct

 

     Tại Hội nghị đã tiến hành công bố và trao các quyết định khen thưởng đối với 01 tập thể đạt danh hiệu “Tập thể Lao động xuất săc”; 04 tập thể được nhận Bằng khen UBND tỉnh; 03 cá nhân được nhận Bằng khen UBND tỉnh; 15 cá nhân đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cơ sở”; 10 cá nhân được nhận Giấy khen của Chánh Văn phòng. Đồng chí Chánh Văn phòng đã cùng đồng chí Chủ tịch Công đoàn Văn phòng tiến hành ký kết Giao ước thi đua năm 2019.

Một số hình ảnh tại Hội nghị

 

ct

 

ct

 

ct

 

ct

 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Liên kết
Thăm dò ý kiến

Dự án Dân chấm điểm M-Score mang lại lợi ích gì?

Thống kê lượt truy cập
  • Đang truy cập61
  • Hôm nay17,588
  • Tháng hiện tại261,937
  • Tổng lượt truy cập8,064,324
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây