Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại xã Húc Nghì, huyện Đakrông

Thứ tư - 10/11/2021 04:04 679 0

(Quangtritv.vn)Ngày 7/11, thôn Húc Nghì, xã Húc Nghì, huyện Đakrông đã tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc. Đến dự có đồng chí Lê Quang Chiến, UVBTV Tỉnh ủy, Phó chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh.

 

Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại xã Húc Nghì, huyện Đakrông

 Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Lê Quang Chiến trao quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Húc Nghì


Trong năm qua, mặc dù có những khó khăn nhưng cán bộ và Nhân dân thôn Húc Nghì đã nêu cao tinh thần đoàn kết, nỗ lực phấn đấu thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước.

Đồng chí Lê Quang Chiến nhấn mạnh đại đoàn kết dân tộc nói chung và trong mỗi khu dân cư nói riêng sẽ tạo ra sức mạnh vô cùng to lớn, có ý nghĩa quyết định thành công mọi việc. Vì vậy, thời gian tới, cấp ủy chi bộ, Ban công tác Mặt trận khu dân cư cùng các ban ngành đoàn thể và khu dân cư Húc Nghì cần làm tốt công tác tuyên truyền chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà Nước, quy định của địa phương; phát huy tinh thần tương thân tương ái giúp nhau khi khó khăn hoạn nạn, giúp nhau trong phát triển kinh tế bỏ các hủ tục lạc hậu, trong ma chay cưới xin cản trở sự tiến bộ chung; luôn thực hiện ý chí đoàn kết để phát triển kinh tế, đoàn kết để xóa đói giảm nghèo, xây dựng thôn bản ngày một phát triển.

Theo Quangtritv.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Liên kết
Thăm dò ý kiến

Dự án Dân chấm điểm M-Score mang lại lợi ích gì?

Thống kê lượt truy cập
  • Đang truy cập38
  • Hôm nay11,378
  • Tháng hiện tại306,693
  • Tổng lượt truy cập8,454,508
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây