Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Lê Quang Chiến chúc Tết đầu xuân Nhâm Dần 2022

Thứ hai - 14/02/2022 20:19 603 0
Ngày 08/02/2022, đồng chí Lê Quang Chiến, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đã đến thăm các xã thuộc huyện Đakrông nhân dịp đầu Xuân Nhâm Dần 2022. Tham dự cùng Đoàn công tác còn có đồng chí Trưởng Ban kinh tế - ngân sách HĐND tỉnh, Lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH&HĐND tỉnh.
 
Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Lê Quang Chiến chúc Tết đầu xuân Nhâm Dần 2022
Đoàn công tác làm việc tại Huyện ủy Đakrông
 
Tại buổi làm việc, Đoàn đã nghe Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Đakrông báo cáo tình hình an ninh chính trị trật tự an toàn xã hội trước, trong và sau tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022. Thay mặt Đoàn, đồng chí Lê Quang Chiến UVBTVTU, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh đã đánh giá cao công tác chuẩn bị các điều kiện đảm bảo để Nhân dân trên địa bàn huyện vui xuân, đón tết bình an trong điều kiện bị ảnh hưởng dịch bệnh Covid 19. Ngoài nguồn lực do tỉnh, huyện bố trí để thăm hỏi động viên các gia đình chính sách và các hộ nghèo, hộ đặc biệt khó khăn, Ủy ban nhân dân huyện đã chủ động vận động và kịp thời tiếp nhận các nguồn hỗ trợ để hỗ trợ thêm cho các đối tượng khó khăn trên địa bàn huyện tạo điều kiện cho đồng bào trên địa bàn huyện đón tết đầy đủ hơn.
 
image005
Đoàn công tác thăm và chúc Tết tại xã Húc Nghì
 
Đoàn đã đến thăm và làm việc với lãnh đạo và nhân dân thị trấn Krong Klang, các xã Đakrông, Húc Nghì, Ba Nang. Nhân dịp đầu năm mới thay mặt lãnh đạo tỉnh Đồng chí Lê Quang Chiến, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh chúc lãnh đạo, CBCCNV và đồng bào các xã trên địa bàn huyện một năm mới với tinh thần và nỗ lực cao nhất thực hiện tốt nhiệm vụ kế hoạch đã đề ra, góp phần quan trọng thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2022 của huyện nhà.
 
Tin, ảnh: Lê Viết Long

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Liên kết
Thăm dò ý kiến

Dự án Dân chấm điểm M-Score mang lại lợi ích gì?

Thống kê lượt truy cập
  • Đang truy cập45
  • Hôm nay11,157
  • Tháng hiện tại189,957
  • Tổng lượt truy cập7,992,344
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây